Scroll to top
STARTED FROM 2016 | Athena Creative Agency

Thiết kế
Nội thất thương hiệu

Thiết kế nội thất thương hiệu: Từ văn phòng sang trọng đẳng cấp tới showroom phong cách độc đáo

Sẽ là thiếu sót trong việc gây ấn tượng với khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên nếu không đề cập tới thiết kế nội thất trong bộ nhận diện thương hiệu.

Một thiết kế đề cao tính thẩm mỹ và phong cách sẽ giúp tạo sự đồng bộ và xuyên suốt về thông điệp truyền thông sẽ giúp khách hàng cảm nhận được giá trị cốt lõi và gia tăng sự tín nhiệm với thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế nội thất thương hiệu có gì?

  • Nghiên cứu thương hiệu
  • Tư vấn giải pháp
  • Định hình concept
  • Thiết kế biển hiệu văn phòng & showroom (đại lý)
  • Thiết kế nhận diện điểm bán
  • Bộ thiết kế 3D nội thất thương hiệu
  • Sản xuất và thi công

Quy trình

1. Xác định nhu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin của doanh nghiệp và yêu cầu thiết kế cụ thể, Athena sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, xu hướng thiết kế và đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

2. Đề xuất dịch vụ

Sau khi nghiên cứu và thống nhất đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Athena sẽ bắt đầu công việc ngay khi nhận được tạm ứng đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

3. Thực hiện công việc theo tiến độ

Athena tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, ưng ý nhất

4. Gửi phương án, trao đổi, phản hồi

Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5. Duyệt thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, Athena tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ hồ sơ gốc của dự án.

6. Sản xuất - Thi công

Athena là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất thương hiệu uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Còn gì tuyệt với khi những mẫu sản phẩm thiết kế đưa vào ứng dụng thực tế được đảm bảo sự toàn vẹn, hoàn hảo đúng với concept nhất góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

Cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu.

error: Nội dung đã được mã hoá!