Scroll to top
STARTED FROM 2016 | Athena Creative Agency

QueenViet Group

Branding Identity Marketing Design Website Design

QueenViet Group

Công ty TNHH Phong Cách Mới (QueenViet Group) là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm thanh nhôm định hình, vách kính mặt dựng cùng với các sản phẩm vật tư phụ kiện ngành cửa mang thương hiệu “EuroVN Aluminium”, “Queen Aluminium”.

QueenViet Group cũng là nhà sản xuất và phân phối thanh nhựa uPVC, phụ kiện đồng bộ thương hiệu “Queen Profile”, “Euro Profile” đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống các đại lý và nhà phân phối trải dài từ Bắc tới Nam cùng với mạng lưới khách hàng rộng khắp cả trong và ngoài nước. QueenViet Group với tầm nhìn và chiến lược dài hạn mong muốn trở thành đối tác tin cậy số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ngành cửa và xây dựng các công trình dân dụng.

Task

Cùng với sự lớn mạnh và mở rộng quy mô hoạt động, QueenViet Group yêu cầu ở đối tác sự chuyên nghiệp, đáp ứng tiến độ cùng với phong cách thiết kế hiện đại nhất quán trong các sản phẩm thiết kế, quản trị thương hiệu…) giúp khách hàng và đối tác nhận biết về hình ảnh của công ty tại mọi điểm chạm của thương hiệu. Nắm bắt được yêu cầu đó của đối tác, đội ngũ sáng tạo tại Athena bắt đầu nghiên cứu và định hướng lại toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của QueenViet và tiến hành thiết kế lại toàn bộ hệ thống nhận diện, bao bì, nhãn mác, website, catalogue…  Kết quả của quá trình đó là một hình ảnh mới năng động, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ lại những nét sang trọng đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt so với những thương hiệu cạnh tranh khác trên thị trường. 

 • Date

  Tháng Mười Hai 28, 2016

 • Skills

  Branding, Logo, Website, Sales Kit

 • Client

  QueenViet Group

 • Tags

  thiết kế bao bì, thiết kế catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế nội thất, thiết kế website

Share project