Scroll to top
STARTED FROM 2016 | Athena Creative Agency

PHA Aluminium

Branding Identity Marketing Design

PHA Aluminium

Phú Hoàn Anh (PHA) ra đời nhằm phục vụ các nhà sản xuất kinh doanh cửa nhựa và đối tác phân phối cửa cuốn Austdoor và cửa nhôm TOPAL. Với phương châm “đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới thành công“. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguyên liệu từ quý khách hàng, PHA tham gia vào chuỗi cung ứng và phân phối sản phẩm chính hãng thanh nhựa UPVC Profile Builex, thanh nhôm Xingfa AD (Austdoor), Nhôm Topal, Nhôm cầu cách nhiệt HMA cao cấp.

Tại thị trường Việt Nam, xu hướng cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong các công trình và nhà ở. Từ các trung tâm thương mại cho đến nhà biệt thự, villa, resort,… đều tập trung sử dụng những thiết bị cửa nhôm kính trong thiết kế cửa ngoại thất. PHA Aluminium thu hút khách hàng bằng cách kiến tạo với những sản phẩm nhôm kính – nội thất để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Giúp cho khách hàng được hưởng lợi đúng những giá trị họ đầu tư. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm giúp PHA phát triển mỗi ngày.

 

Task

Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 cánh cửa mở ra nhằm định vị ngành nghề của thương hiệu, là đơn vị sản xuất và kinh doanh những thiết bị nhôm kính. Chữ “PHA” cũng được lồng ghép khéo léo trên logo nhằm giúp khách hàng liên tưởng và ghi nhớ nhanh nhất về thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu (Logo, Tiêu đề thư, phong bì, namce card,...) được thiết kế đồng bộ nhằm tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng

  • Skills

    Branding, Stationery, Sales Kit

  • Client

    PHA Aluminium

  • Tags

    Thiết kế Branding, Thiết kế nhận diện, Thiết kế Sales KIT

Share project
Open Website

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.