Scroll to top
STARTED FROM 2016 | Athena Creative Agency

Giới thiệu

Mang tên nữ thần Athena – Biểu tượng của sự tinh tế, sáng tạo trong ngành mỹ thuật, là cố vấn cho các vị anh hùng. 

Thành lập từ năm 2016 với tên Athena Creative – Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ sáng tạo như Thiết kế Logo, Nhận diện thương hiệu, Thiết kế Website, Thiết kế Bao bì, Nội thất thương hiệu… Chúng tôi tự hào sẽ mang đến trọn vẹn nhất những tinh hoa trong ý nghĩa tên công ty chúng tôi đến với quý khách hàng.

Tư duy thiết kế

Với mục tiêu mang lại sự sáng tạo và nét độc đáo cho từng thương hiệu, Athena luôn biết thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc & thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn đưa ra những giải pháp hợp lý, những lựa chọn tối ưu cho từng trường hợp cụ thể

Quy trình chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu đã trải qua nhiều dự án lớn nhỏ giúp tạo nên quy trình làm việc khoa học, quy củ và rõ ràng. Athena tin rằng sẽ mang đến những dự án thành công xứng đáng với sự mong đợi của bạn.

Mục tiêu giá trị

Chúng tôi gửi gắm ý nghĩa và hướng tới giá trị trong từng dự án. Mỗi dự án thành công của Athena nằm trong sự cộng hưởng giữa chiến lược kinh doanh và tư duy sáng tạo lấy khách hàng làm trọng tâm. Với nền tảng ấy, Athena kỳ vọng thành quả cuối cùng sẽ không dừng lại ở sản phẩm, mà còn là giá trị bền vững cho khách hàng, cho chính Athena và cho cả cộng đồng.

Khám phá những dịch vụ Athena cung cấp

Dịch vụ

Chúng tôi thiết kế và tối ưu hóa từng mắt xích trong chuỗi giá trị thương hiệu.

Từ ý tưởng chưa thành hình đến cá thể vẹn toàn, giàu bản sắc. Từ dòng tên trên mặt giấy đến câu chuyện sống động kể qua trải nghiệm

Branding & Design

Thương hiệu sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý, ghi nhớ trong tâm trí và tăng cường niềm tin đối với doanh nghiệp tại mọi điểm chạm khi có sự đồng bộ, nhất quán trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Athena Creative Agency chính là cầu nối đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế Website

Một website được thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng. Với Athena, thiết kế website hiệu quả là sự thấu hiểu trải nghiệm người dùng và tối ưu giao diện.

Thiết kế Bao bì sản phẩm

Hãy khiến khách hàng dừng lại và chú ý tới sản phẩm của bạn và xác định bạn là ai và đi tới quyết định mua hàng trong thời gian nhanh nhất. Athena sáng tạo lên những thiết kế bao bì độc đáo và tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

Thiết kế Nội thất

Thiết kế nội thất thương hiệu đề cao tính thẩm mỹ và phong cách giúp tạo nên sự đồng bộ và xuyên suốt về thông điệp truyền thông sẽ giúp khách hàng cảm nhận được giá trị cốt lõi và gia tăng sự tín nhiệm với doanh nghiệp.

Clients

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Khách hàng của Athena Creative Agency

Sau hơn 03+ năm phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và triển khai 300+ dự án lớn nhỏ cho 200+ khách hàng và đối tác. Và Athena tin rằng dự án tiếp theo của chúng ta cũng thành công như vậy!

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Athena

Khách hàng đề tặng

Sử dụng qua nhiều đối tác thiết kế thương hiệu khác nhau nhưng từ khi làm việc với Athena đã khiến tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Từ style thiết kế ấn tượng, đầy sáng tạo đến thái độ làm việc nhiệt tình, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Athena lâu dài.

— Mr. Đặng Hoàng Anh

CEO HMA Việt Nam

VietRAP và các đối tác của chúng tôi đều đánh giá cao sự sáng tạo trong dịch vụ thiết kế sản phẩm mà Athena tạo ra. Nhờ có các bạn tôi đã có những sản phẩm đẹp để tiếp cận với nhiều đối tác và khách hàng của mình. Chúc các bạn phát triển lớn mạnh hơn nữa!

— Ms. Vũ Vân Phượng

CEO VietRAP Investment JSC

QueenViet Group luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng tiến độ công việc cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu của Athena. Tôi rất yên tâm khi triển khai dự án cùng các bạn. Chúc các bạn ngày càng lớn mạnh!

— Mr. Nguyễn Mạnh Cường

QueenViet Group

Cùng chúng tôi đam mê và kiến tạo.