Scroll to top
STARTED FROM 2016 | Athena Creative Agency

Thiết kế
Bao bì sản phẩm

Khách hàng chỉ có 3s để lựa chọn và một thiết kế bao bì ấn tượng thu hút ánh nhìn của họ ngày lần đầu tiên là nhiệm vụ quan trọng nhất của các nhà thiết kế.

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, một sản phẩm với thiết kế đơn điệu lỗi thời sẽ dễ dàng bị bỏ qua. Không chỉ là một thiết kế với màu sắc sống động bắt mắt hay đơn giản tinh tế là sẽ thu hút được khách hàng, mà một thiết kế bao bì sản phẩm phải đáp ứng được kỳ vọng, mong muốn từ phía người dùng thì sẽ có tính thuyết phục cao hơn.

Athena Creative là công ty thiết kế bao bì với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thấu hiểu xu hướng luôn thay đổi từng ngày để đáp ứng thị hiếu của thị trường. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác và đáp ứng được yêu cầu cũng như kỳ vọng qua từng dự án của các thương hiệu lớn.   .

Các hạng mục chính của dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

  • Nghiên cứu thị trường
  • Tư vấn hành vi mua sắm
  • Tư vấn xu hướng thiết kế
  • Thiết kế đồ hoạ
  • Minh hoạ sản phẩm
  • Giám sát sản xuất –  In ấn

Quy trình

1. Xác định nhu cầu

Athena sẽ khảo sát thông tin của về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra đề xuất những mẫu bao bì đảm bảo đúng xu hướng, đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

2. Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi nghiên cứu và thống nhất đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Athena sẽ bắt đầu công việc ngay khi nhận được tạm ứng đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

3. Thực hiện công việc theo tiến độ

Athena tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, ưng ý nhất

4. Gửi phương án, trao đổi, phản hồi

Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5. Duyệt thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, Athena tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

6. In ấn - Sản xuất

Athena luôn đánh giá cao công đoạn in ấn sản xuất, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ đẹp đúng ý đồ thiết kế nhất. Dịch vụ in ấn – sản xuất của Athena sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.

Cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu.